Logo for baiviet32.com

Làm quen với chat trên web thay thế Yahoo Messenger

Posted: 21.7.2008 | Đọc: 40 | Bình: 0

Các dịch vụ chat trên trình duyệt web mang lại sự tiện dụng độc đáo mà ngay cả Yahoo! Messenger cũng không sánh kịp.

Bài liên quan Làm quen với chat trên web thay thế Yahoo Messenger hoặc tương tự:

Làm quen với chat trên web thay thế Yahoo Messenger 1

Hầu như bất kì cửa hàng dịch vụ Internet nào cũng cài đặt Yahoo do sự thống trị của mạng chat này tại Việt Nam. Nhưng vì một lý do nào đó, bạn cần chat với người quen qua các mạng chat khác như MSN của Microsoft, hoặc đơn giản hơn, cần chat nhanh trong giờ làm mà không muốn .. sếp phát hiện, các dịch vụ chat miễn phí ngay trên trình duyệt giới thiệu sau đây sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất.

1.imo.im

Làm quen với chat trên web thay thế Yahoo Messenger 1

imo.im vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu nên tỏ ra thua sút so với eBuddy và meebo. Nhưng dịch vụ này vẫn có vài ưu điểm đáng giá: mặc dù giao diện rất đơn giản, bị “cắt gọt nhiều”, thậm chí không có mặt cười (smiley), giao diện của imo.im cực kì gọn nhẹ và đơn giản. imo.im biến trình duyệt của bạn thành desktop nho nhỏ, cho phép mở nhiều cửa sổ chat một lúc và kéo-thả chúng khắp màn hình.

Imo.im cho phép bạn kết nối với bạn chat trên MSN, Yahoo, AIM/ICQ, Google Talk.

Chức năng đáng chú ý nhất của imo.im là “surf left” hoặc “surf right”. Khi nhấn vào nút này, site sẽ tự động mở một cửa sổ trình duyệt mới, điều chỉnh kích thước cho vừa với màn hình. Bạn có thể vừa chat trên cửa sổ mới, vừa tiếp tục lướt web như bình thường.

Ưu: giao diện cửa sổ, cho phép vừa chat/vừa lướt web thuận tiện, hỗ trợ webcam và chat nhiều account một lúc

Nhược: giao diện đơn giản hoá, không có mặt cười (smileys).

2.eBuddy.com

Làm quen với chat trên web thay thế Yahoo Messenger 1

eBuddy có giao diện tuyệt đẹp nếu so với imo.im- mặc dù thiếu khả năng chat theo cửa sổ. Để giải quyết vấn đề “thiếu chỗ chat”,site sẽ tự thêm tab mới với mỗi cuộc hội thoại trên cửa sổ chính. Bên cạnh đó, eBuddy còn cho người dùng chọn ảnh đại diện, tin nhắn riêng tư, và nhiều tính năng thú vị khác.

Tương tự imo.im, eBuddy cho phép chat nhiều account một lúc. Vấn đề duy nhất: bạn cần đăng kí một tài khoản eBuddy để quản lý toàn bộ các tài khoản chat mỗi khi đăng nhập

Ưu: giao diện đồ hoạ đẹp mắt, cho phép tuỳ biến cao, nhiều tài khoản chat một lúc

Nhược: không cho sử dụng webcam

3. Meebo.com

Làm quen với chat trên web thay thế Yahoo Messenger 1

Là website chat trực tuyến nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại, meebo.com tập hợp ưu điểm của cả imo.im và eBuddy vào làm một. meebo có giao diện cửa sổ tương tự imo.im, nhưng rực rỡ hơn, mang phong cách linux. Mặc dù không đẹp mắt như eBuddy, meebo bù đắp lại bằng vài chức năng phụ đáng giá, ví dụ như webcam rất dễ sử dụng. Ngoài ra, khi đăng kí tạo tài khoản meebo, bạn sẽ có quyền thay đổi giao diện meebo và chat nhiều tài khoản, tương tự eBuddy, và thậm chí đổi phông nền và giữ lại các đoạn chat.

Ưu: giao diện đồ hoạ đẹp mắt, có lưu đoạn chat, chat nhiều account, có webcam.

Nhược: giao diện đồ hoạ nhiều mà chưa đủ

4. Yahoo Messenger for web

Làm quen với chat trên web thay thế Yahoo Messenger 1

YM web "chính hãng" cho thấy bản thân Yahoo cũng nhận thấy sức mạnh của các dịch vụ chat qua trình duyệt. Là "con đẻ" của Yahoo, YM web tưong thích tối đa với Yahoo Messenger, với giao diện khá đẹp mắt.

Ưu: giao diện đẹp, tưong thích YM cao

Nhược: chỉ kết nối được với dịch vụ của Yahoo, không có webcam, không chat được nhiều tài khoản cùng lúc.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Làm quen với chat trên web thay thế Yahoo Messenger liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Dân Trí


Bình luận Làm quen với chat trên web thay thế Yahoo Messenger (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Làm quen với chat trên web thay thế Yahoo Messenger bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Làm quen với chat trên web thay thế Yahoo Messenger xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lam quen voi chat tren web thay the Yahoo Messenger hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thủ Thuật Chat Email

  • Bởi: peheo20(112.*.*.85) | Trả lời: 0 | 5 năm, 1 tháng, 4 ngày, 15 giờ, 16 phút

    minh rat muon thu xem chuong trinh nay nhu the nao

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.29, 03 August, 2014 01:30:20 (HANOI - VN).